Lập Trình Viên Đáng Yêu Trailer
Xem phim

Lập Trình Viên Đáng Yêu

Cute Programmer

Năm:

Tập 28 HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Ngô Cường

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chúc Tự ĐanDịch Đại ThiênĐiền Y ĐồngHình Chiêu LâmQuan TâmThịnh Lãng Hi

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Lập Trình Viên Đáng Yêu là câu truyện tình yêu của cô thiếu nữ Lục cốc. khi đã buộc phải đáy hotboy thiết kế Khương Dật Thành, cô chăm chỉ học hành để đc học tập cộng trường và siêng ngành tin học như thể crush.

Cô luôn hoài bão trở thành một xây dựng viên xuất sắc đẹp để bao gồm thể cộng sánh vai với crush. với tiêu điểm theo đuổi Khương Dật Thành, Lục cốc đã đi theo con đường bá học bá bởi mọi phương pháp.

nhưng mà thiệt không ngờ, thời điểm có lợi nghiệp cô new phát hiện công ty khởi nghiệp của Khương Thành lại chưa tuyển chị em sanh.

để đeo đuổi mối tình đối chọi phương và rất nhiều tiêu chí trong đời của bạn, Lục cốc vẫn không chần chừ “cải trang thành nam giới” để gia nhập Khương Thị Company cũng như bắt đầu trận đấu trí sở hữu tổng tài tự phụ Khương Dật Thành.

do ái tình bí mật cũng như tiêu điểm cuộc đời của người trong gia đình, Lục cốc đã nuốm rứa nhằm vắt bắt cách cũng như sau cuối giành được 1 “cặp đôi song sinh vừa lòng đồng” 1 năm sở hữu Khương Dật Thành. cả hai sẽ có những khoảnh khắc và ngọt ngào lúc ở cùng nhau, Khương Dật Thành dần bị chú ý bởi Lục cốc nhưng mà không phải tuyệt biết.

Lập Trình Viên Đáng Yêu

Mở rộng